ĐẠI HỌC HONGIK

Giới thiệu về trường Đại học Hongik

* Đại học Hongik - Hongik University (홍익대학교)
* Loại hình: Tư thục
* Địa chỉ: 94, Wausan-ro, Mapo-gu, Seoul, 04066, Korea
* Website: http://www.hongik.ac.kr/

Trường Đại học Hongik được thành lập năm 1946 với khái niệm thực hiện “cầu nguyện hạnh phúc đến cho con người”, lấy việc tạo ra con người tự chủ, sáng tạo và chung sức chung lòng làm mục tiêu đào tạo. Trường luôn lấy nguyên tắc “nhất thể công nghiệp” đề cao tính chất sản xuất của ngành đào tạo, định hướng xã hội công nghiệp đi lên, nỗ lực đào tạo những con người thể cống hiến cho sự phát triển xã hội của quốc gia.

Đại học Hongik, thường được gọi ngắn gọn là “Hongdae”, là một trường đại học tư nhân ở Mapo-gu quận trung tâm Seoul Hàn Quốc. Đại học Hongik cung cấp một loạt các chương trình đại học và sau đại học. Trường được biết đến với đội ngũ giảng viên Mỹ thuật, đây là một trường nổi tiếng nhất về Nghệ thuật và thiết kế ở trong nước, có rất nhiều cựu sinh viên nổi tiếng trong lĩnh vực này. Nhiều cựu sinh viên nổi tiếng như: Noh Hong Chul (nghệ sĩ, diễn viên hài), Nancy Lang (ca sĩ, diễn viên), Kim Bo-kyung (cầu thủ), Lee Bul (thiết kế)….

Trong xu hướng toàn cầu hóa, khoa đào tạo tiếng Hàn trường Đại học Hongik được thành lập với mục tiêu nghiên cứu và giảng dạy tiếng hàn cho người nước ngoài.

Trường Đại học Hongik luôn khuyến khích sự sáng tạo và rèn luyện tính độc lập của sinh viên. Sinh viên được trang bị các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với thời đại cùng các kiến thức chuyên môn vững vàng. Trang thiết bị và cơ sở vật chất của đại học Hongik đầy đủ hiện đại với 5 chi nhánh ở Seoul, hwasyong, jochiwon, sejong…tổng 65 chuyên ngành đại học, 14 chuyên ngành cao học, 26 phòng nghiên cứu để sinh viên có thể tận hưởng một nền giáo dục tốt nhất.

Hiện tại trường có hơn 17000 sinh viên theo học và 4600 sinh viên cao học, trong đó có rất nhiều sinh viên quốc tế. Trung tâm giáo dục tiếng Hàn của trường nhận được những lời khen ngợi là chương trình đào tạo tốt, quản lí học sinh chặt chẽ và tạo ra các chương trình giáo dục để học sinh có những buổi trải nghiệm văn hóa đầy thú vị.

II. ĐẶC TRƯNG CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC HONGIK  

Đại học Hongik nằm trên con đường nổi tiếng dành cho học sinh của thủ đô Seoul, vẫn được các bạn sinh viên gọi với tên Hongdae. Đại học Hongik là một trường đại học dân lập tổng hợp với 9 chuyên khoa. 38 phân ngành và 74 phân khoa thuộc 12 trường cao học. Xung quanh trường có rất nhiều những nhà hàng, tiệm cà ohee, quán rượu có thiết kế độc đáo và cá tính, đây cũng là khu vực có khách tìm đến chủ yếu là giới trẻ. Một đặc trưng của khu Hongdae đó là có rất nhiều quán ăn, quán rượu có hương vị đặc trưng để khi đến đây các bạn có thêt trải nghiệm nhiều hương vị độc đáo mà không nơi nào có. Đây cũng là nơi các bạn sẽ cảm nhận được sức sống, nhiệt huyết và dự tự do của giới trẻ Hàn Quốc

III. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Seoul Campus

–   Đại học kỹ thuật: Xây dựng đô thị và dân dụng, Kỹ thuật điện và điện tử, Kỹ thuật hóa học và khoa học vật liệu, Thông tin và Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật thiết kế hệ thống và cơ khí

–   Đại học kiến trúc: Khoa kiến trúc

–   Đại học sư phạm

–   Đại học quản trị kinh doanh

–   Đại học khoa học xã hội nhân văn

–   Đại học luật

–   Khoa kinh tế

–   Đại học mỹ thuật

Sejong Campus

–   Đại học khoa học và công nghệ

–   Đại học quản trị kinh doanh

–   Đại học thiết kế và nghệ thuật

Daehakro Campus: tại Jongno-gu, Seoul.

Hwaseong Campus: tọa lại tại thành phố Hwaseong, tỉnh Kyunggi.

IV. CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

* Học phí: 6.200.000 won/năm

* Phí nhập học và xét duyệt hồ sơ: 150.000 won

* Ký túc xá: 1.000.000 won/3 tháng

* Bảo hiểm: 200.000 won

V. HỌC BỔNG

Học bổng dành cho sinh viên quốc tế:

– Học kì đầu: 900.000 won với tất cả sinh viên quốc tế đăng kí vào Đại học Kiến trúc và Đại học Mỹ thuật

– Từ học kì thứ 2: Học bổng được giảm trừ vào học phí, dành cho sinh viên tất cả các khoa tích lũy được tối thiểu 12 tín chỉ. Học bổng xét trên GPA của kì học trước đó. Cụ thể như sau:

+ GPA đạt 4.0: Học bổng 100%

+ GPA đạt 3.5 trở lên và dưới 4.0: Học bổng 80%

+ GPA đạt 3.0 trở lên và dưới 3.5: Học bổng 60%

+ GPA đạt 2.5 trở lên và dưới 3.0: Học bổng 40%

+ GPA đạt 2.0 trở lên và dưới 2.5: 1.200.000 won

VI. TRANG THIẾT BỊ PHỤC VỤ VIỆC HỌC TẬP

Các bạn học sinh của trung tâm đào tạo ngôn ngữ quốc tế Đại học Hongik sẽ được sử dụng những thiết bị hiện đại đa dạng của trường Hongik. Sinh viên sẽ được cấp thẻ và khi đó có thể tự do sử dụng thư viện, phòng máy tính và tất cả những cơ sở khác của trường.

Bên cạnh đó trong trường còn có ngân hàng, bưu điện, hiệu sách, văn phòng công ty du lịch, các loại nhà hàng… nên các bạn sẽ rất nhanh chóng có thể thích ứng với cuộc sống mới. Hệ thống sân vận động, hồ bơi, phòng tập thể hình, sân bóng rổ, phòng y tế sẽ đảm bảo du học sinh có một cuộc sống khỏe mạnh.

 

TƯ VẤN MIỄN PHÍ TRƯỜNG

Website: Duhocmianco.edu.vn

==========================
Du học Hàn Quốc MIANCO 
Địa chỉ: 221C5 Đại Kim, Hoàng Mai, HN

Fanpage: du học mianco

* Điện thoại: 0243 689 2976
* Hotline: 0912 609 653
* Tư vấn: 0963 123 880 (Ms Ngoan)
* Tư vấn: 0946 107 082 (Ms Lan) 
* Tư vấn: 0982 796 788 (Ms Phượng)